Hoạt động nhiều facebook việc có nhiều bạn bè là chuyện thường ở huyện thế nhưng có quá nhiều bạn bè không tương tác cũng làm giảm đi độ hot cho facebook của bạn. Hoặc đôi khi bạn đã đến giới hạn kết bạn của facebook vì vậy nếu không xóa bạn ít tương tác đi chúng ta sẽ không thể kết bạn thêm đđược. Xóa bạn bè không tương tác theo cách thủ công thì sẽ rất tốn thời gian vây thì có cách nào xóa bạn bè không tước tác trong thời gian ngắn nhất. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó chỉ trong vòng một nốt nhạc trên điện thoại đấy. Hãy cùng thủ thuật vn thực hiện ngay nhé!

1. Khi nào nên xóa bạn bè hàng loạt, số lượng lớn 

Việc kết bạn hàng loạt đôi khi dẫn tới tình trạng chúng ta có nhiều bạn bè thậm chí full bạn bè không thể kết bạn thêm nhưng có những người bạn không hề tương tác hoặc ít tương tác với chúng ta trong một thời gian dài ( thường được gọi là bạn bè ảo)

Những người bạn ảo này có thể là một người bạn thật ngoài đời thế nhưng người đó không còn dùng Facebook nữa, hoặc phần lớn là những người chúng ta không quen biết.

Bạn đang xem: Xóa bạn be hàng loạt trên facebook bằng điện thoại

Như đã nói ở trên việc kết bạn full (Facebook chỉ có giới hạn 5.000) mà trong danh sách bạn bè của chúng ta có rất nhiều những người bạn không tương tác này sễ khiến chúng ta không thể kết bạn mới. Việc lọc và xóa bạn bè trên Facebook không tương tác được xem là rất cần thiết trong trường hợp này.

Tuy nhiên việc xóa bạn bè ít tương tác theo cách thủ công tốn rất nhiều thời gian nếu bạn có nhiều bạn ảo, có mọt giải pháp là xóa hàng loạt bạn bè không tương tác cùng 1 lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì ngồi nhấn từng lượt một. Bên cạnh đó bạn sẽ cũng không cần đắn đo có nên hủy kết bạn với một người nào đó hay không và dành thời gian để làm những việc khác.

2. Cách xóa bạn bè ít tương tác hàng loạt trên điện thoại Android

Bước 1: Tải MonokaiToolkit

Trên điện thoại của bạn mở Google Play và tải về ứng dụng MonokaiToolkit. Hoặc bạn có thể nhấn vào đường dẫn sau để tải về:

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên ứng dụng

Nhấn chọn Đăng nhập trên ứng dụng để đăng nhập vào tài khoản Facebook. Một bảng lưu ý sẽ hiện ra, yêu cầu khi đăng nhập bạn phải lướt newsfeeds trong vài phút nhằm tránh việc dính checkpoint.

Checkpoint là một cơ chế bảo mật của Facebook thiết lập để bảo vệ người dùng khỏi bị tấn công. Cụ thể, trong trường hợp vì lý do nào đó (bạn vô tình để rò rỉ thông tin chẳng hạn), người khác có tài khoản Facebook của bạn và tiến hành đăng nhập. Nếu Facebook phát hiện tài khoản được đăng nhập từ một địa điểm/thiết bị lạ thì checkpoint sẽ được kích hoạt để kiểm tra xem có phải chủ sở hữu tài khoản đang đăng nhập hay không.

*

Bước 3: Lướt Newsfeeds

Đăng nhập trên trình duyệt lướt xem newsfeeds trong vòng vài phút. Sau đó nhấn biểu tượng dấu X trên màn hình để thoát giao diện Facebook.

Xem thêm: Hình Ảnh Đại Dương Đẹp Đại Dương Năm 2019, 170 Đại Dương Ý Tưởng

Bước 4: Xóa bạn bè không tương tác

Để hủy kết bạn (xóa bạn bè) không tương tác, bạn chọn mục Xóa bạn bè không tương tác. Sau đó chúng ta sẽ thấy thông báo số người không tương tác trong danh sách bạn bè của bạn. Để xóa, chỉ cần nhấn Bắt đầu.

*

Lưu ý:

Công cụ Monokai Toolkit còn cung cấp những tính năng khác như Tự động gửi tin nhắn, tự động bày tỏ cảm xúc, Unfollow bạn bè, Tự động bày tỏ cảm xúc,... chúng ta có thể thực hiện theo ý muốn của mình.Một nhược điểm thực ra không quan trọng của ứng dụng đó là bạn không xem được danh sách những bạn bè được xóa đi. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định xóa.

3. Lưu ý sau khi xóa bạn bè số lượng lớn

Sau khi xóa bạn bè bằng công cụ trên, lời khuyên đưa ra là bạn nên hủy cấp phép ứng dụng này với Facebook để tránh các rủi ro đáng tiếc như việc thông tin cá nhân bị tiết lộ (vì đây là ứng dụng bên thứ 3, không phải là ứng dụng chính chủ từ Facebook)

Để hủy liên kết ứng dụng MonokaiToolkit với Facebook, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook của điện thoại Android, vào phần Cài đặt => chọn Ứng dụng và trang web.

*

Bước 2: Chọn mục Ứng dụng, trang web và trò chơi => Chọn Tắt để xóa tài khoản của bạn khỏi các trang web và ứng dụng bạn đã đăng nhập bằng Facebook.

*

Lời kết.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa bạn bè không tương tác trên Facebook trong vòng một nốt nhạc. Hi vọng những thông tin trên bổ ích đối với bạn. Chúc các bạn không phải lọc bạn bè không tương tác nhiều lần. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bật hiển thị số người theo dõi Facebook để không cần kết bạn mà người khác vẫn có thể theo dõi trang cá nhân của bạn. Chúc các bạn thành công.